บริษัทอีเว้นท์ ออกแกไนเซอร์ครบวงจร
มีความเป็นมืออาชีพทั้งทีมงานและประสบการณ์มากกว่าสิบปี
ทั้งด้านการจัดการ และ การจัดงานทุกรูปแบบ
ควบคุมคุณภาพในระดับมาตรฐาน ใส่ใจ ดูแลในทุกรายละเอียด
พร้อมสร้างสรรค์งานอย่างมีคุณภาพตรงใจลูกค้า

ทุกวันนี้เราคงได้เห็นงานอีเวนท์ต่างๆที่ถูกจัดขึ้นออกข่าวทางโทรทัศน์มากมาย โดยงานอีเวนท์เหล่านี้ก็มักจะมีการจัดให้ดูตื่นตา น่าประทับใจ เพื่อให้คนสนใจ
เข้าไปชมงาน แต่จะมีใครบ้างละที่จะรู้ว่างานอีเวนท์เหล่านี้ถูกจัดมาเพื่ออะไร และคำว่า Event & Organization คืออะไร ? ดังนั้นวันนี้ผมก็จะมา
เล่าความหมายของคำๆนี้ให้ทุกคนทราบกันนะครับหลายท่านอาจยังคงสงสัยว่าจริงๆแล้วไอ้คำว่า “Event Organizer”หรือบริษัทอีเว้นท์ต่างๆ มันคืออะไร แล้ว
เค้าทำอะไรกันบ้าง

Event Organizer คือ…
Event + Organizer    Event คือเหตุการณ์ใดๆ ก็ตามที่เกิดขึ้น Organizer คือผู้บริหารงาน พอเอามารวมกันให้เข้าใจโดยง่ายๆ และกว้างๆ
คือ ผู้สร้างเหตุการณ์นั่นเอง  หมายความว่า เราสร้างเหตุการณ์ หรือ Event ให้แก่ลูกค้า สุดแต่ว่าลูกค้าต้องการอะไร  Event นั้นไม่ได้เกิดขึ้นตามธรรมชาติ
ไม่ได้เกิดขึ้นโดยไม่มีสาเหตุ  แต่มันมีเจ้าของ (คือลูกค้า) มีจุดประสงค์ว่าทำไมต้องเกิดหรือทำไมต้องจัด (วัตถุประสงค์ของการจัดงาน) มีเป้าหมาย ว่าจัดงาน
ทำไม จัดเพื่อใคร จัดเพื่ออะไร จัดเพื่อผลลัพธ์อย่างไร

สรุปก็คือ Event Organizer ทำหน้าที่สร้างสรรค์เหตุการณ์หรือ Event ให้แก่ ลูกค้า ตามวัตถุประสงค์ ที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของลูกค้า

บริษัท พรูฟอะแมกซ์ จำกัด (PROOF A MAXX CO., LTD.) สามารถจัดงานอีเว้นท์ได้ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น งานประชุมหรือสัมมนา (Meeting or Seminar)
งานมอบรางวัล (Incentive) การประชุมขนาดใหญ่หรือระดับนานาชาติ (Convention) การออกบูธ (Exhibition) เดินทางโปรโมทสินค้าตามสถานที่ต่างๆ
(Road Show) งานสังสรรค์รื่นเริง (Party) งานแต่งงาน (Wedding) รวมไปถึงกิจกรรมพิเศษต่างๆอีกมากมายตามความต้องการของลูกค้า

โดยจุดเด่นของเราอยู่ที่การให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเป็นหลักว่าต้องการให้งานเป็นไปในทิศทางทางใดเพื่อให้งานออกมาประสบความสำเร็จ
มากที่สุด สัมพันธ์กับงบประมาณ (Budget) ที่ลูกค้าตั้งไว้ เพื่อให้คุ้มค่าเกิดประโยชน์ที่สุด

ที่กล่าวมาข้างต้นนั้นเป็นเพียงตัวอย่าง เพื่อให้ลูกค้าพอเข้าใจว่าเราทำอะไร โดยทุกท่านสามารถเข้าไปชมภาพงานล่าสุด ในเฟสบุ๊คแฟนเพจ
ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในช่องทางการติดต่อและชมผลงานที่ผ่านๆมาของพวกเรา ครับ www.facebook/proofamaxx.organizer.com แล้วท่านจะรู้จักพวกเรา มากขึ้น
และ เห็นว่างานอีเว้นท์ในแบบของเราเป็นอย่างไร